Zowin là sàn giải trí bậc nhất hiện nay bởi tính tiện lợi cùng sức nóng cực lớn mà cổng game này đem lại. Một vài trò chơi cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí thông qua những lượt chơi thử, nhưng nếu mọi người muốn kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động qua Zowin thì phải có tiền trong ví game. Thế thì mấu chốt chính là hướng dẫn nạp, rút tiền Zowin cực chất sau đây.

Sàn giải trí cực chất Zowin cho trải nghiệm miễn phí

Phải nói là ít có cổng game nào hào phóng như Zowin, cho phép người chơi trải nghiệm thử những đầu game cực hot như slots game, mini game mà hoàn toàn không phải tốn phí.

Nhiều người cứ nghĩ của rẻ là của ôi, nhưng tại Zowin thì hoàn toàn không xảy ra tình trạng đó. Những tựa game mà sàn giải trí này cho phép người chơi trải nghiệm đều là những con game ngon nghẻ và hot nhất tại đây. Nhằm mục đích giúp mọi người xem thử coi thể loại nào là phù hợp với bản thân mình nhất.

Giao diện nạp tiền đa dạng tại Zowin 

Nhưng nếu muốn tham gia nhiều tựa game hơn hoặc theo đuổi mục tiêu kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động thì mọi người phải có tiền trong ví game. Thế thì không thể bỏ lỡ mục hướng dẫn nạp, rút tiền Zowin phía dưới mọi người nhé!

Hướng dẫn nạp, rút tiền Zowin chi tiết từ A đến Z

Không hề khó khăn như mọi người vẫn nghĩ, Zowin đã đa dạng hóa được các phương thức nạp và rút tiền giúp mọi người dễ dàng thực hiện các giao dịch tiền tệ một cách nhanh chóng nhất.

Các cách nạp tiền tại Zowin

Tại giao diện chính của cổng game Zowin, mọi người bấm vào dấu cộng để nhanh chóng tiến vào lệnh nạp tiền. Sở hữu đa dạng các phương thức nạp tiền được kể đến như:

  • Ngân hàng

Khi mọi người chọn đúng ngân hàng mà mình muốn nạp vào tài khoản ví game, trên màn hình sẽ hiện lên những thông tin mà mọi người cần nhập chính xác vào đó chính là số tiền, tên của người gửi chính là bạn và các phương thức nạp (ATM, Internet Banking hoặc tại quầy giao dịch)

  • Smartlink

Khi bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking thì chỉ cần một cái nhấp chuột và chọn chính xác ngân hàng mà bạn muốn nạp tiền vào. Sau khoảng vài phút một mã OTP sẽ được gửi về máy và ví tiền của bạn sẽ được cộng tiền cực đơn giản.

Nạp tiền nhanh chóng qua smartlink theo đúng hướng dẫn nạp, rút tiền Zowin

  • CodePay

Hệt như phương thức Smartlink, mọi người sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 1 phút tích tắc.

  • Thẻ cào

Ngoài ra, mọi người còn có thể nạp tiền bằng các loại thẻ cào với mọi loại mệnh giá mà Zowin cho phép. Những thẻ cào thì ở đâu cũng có bán nên mọi người không lo bất tiện nhé!

Nạp tiền Zowin qua thẻ cào tiện lợi

  • Ví điện tử

Để công nghệ hóa hơn, Zowin cho phpes người dùng nạp tiền vào bằng ví điện tử của mình, cụ thể ở đây chính là MOMO. Mọi người cũng phải nhập đúng thông tin cá nhân và số tiền muốn nạp vào để hệ thống dễ dàng check mã giao dịch nhé!

  • Giftcode

Điều đặc biệt nên lưu ý trong quy trình hướng dẫn nạp, rút tiền Zowin, khi mọi người theo dõi fanpage chính thức thì lâu lâu sẽ nhận được nhiều mã Giftcode, và nơi đây sẽ là chỗ bạn nhập vào để quy ra thành những phần thưởng to lớn.

Cách rút tiền tại Zowin

Khi bấm vào ô rút tiền tại giao diện chính, mọi người sẽ có 2 phương thức rút chính là rút về tài khoản ngân hàng hoặc rút về bằng các loại thẻ cào với mệnh giá mình mong muốn. 

Rút tiền nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng

Mọi người cứ lựa chọn cách nào trong hướng dẫn nạp, rút tiền Zowin mà mình cảm thấy thuận tiện nhất cho công việc của mình thì cứ chọn thôi.

Nếu thực hiện đúng trình tự các bước hướng dẫn nạp, rút tiền Zowin như trong bài viết thì đảm bảo với mọi người 100% các mã giao dịch tiền tệ sẽ được hệ thống xét duyệt trong vòng vài nốt nhạc đấy nhé!

Tắt QC [X]